Logo Home   Documents & Lists   Site Settings   Help   
Icon
SharePoint Support
Advanced Technical Help: Trung tâm dạy tiếng Hàn Hanbee Việt
   
Post Reply Post Reply
|
Edit Edit Message
|
Delete Delete Message
|
Alert Me
|
Go Back to Discussion Board
From:
Posted At: 1/5/2020 9:47 PM
Subject:
Trung tâm dạy tiếng Hàn Hanbee Việt
Text:
Đến với Trung tâm, các bạn học viên được đào tạo thành giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ có trình độ đại học và sau đại học về một số ngôn ngữ thông dụng trên thế giới như tiếng Anh, Pháp, Nga, Hàn,…. Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn ( tiếng Anh : Vietnam Korea Friendship Infomation Technology College, viết tắt là VIETHANIT) là trường công lập trực thuộc, đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông có chất lượng cao ngang tầm với trình độ đại học của các nước trong khu vực và quốc tế, đáp ứng nguồn nhân lực công nghệ thông tin và truyền thông cho các tỉnh Miền Trung , Tây Nguyên và cả nước, đáp ứng mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trung tâm ngoại ngữ ICLS Đà Nẵng là trung tâm uy tín và chất lượng.Thường xuyên chiêu sinh các lớp Tiếng Hàn, Tiếng Anh,Tiếng Việt cho người nước ngoài,Lớp cho người XKLĐ, nấu ăn Hàn Quốc.Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, Phiên dịch tiếng Hàn…
Trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng - đại học ngoại ngữ Đà Nẵng phù hợp cho những người học tiếng Hàn sơ cấp với giáo viên có đầu vào của giảng viên Đại Học. Lựa chọn ngôn ngữ tiếng Hàn trong giao tiếp là một xu hướng toàn cầu hóa khi bạn mong muốn giới thiệu du lịch Đà Nẵng với bạn bè quốc tế. Cho nên, Đà Nẵng Reviews giới thiệu một số trung tâm dạy tiếng Hàn ở Đà Nẵng uy tín nhất giúp bạn một địa chỉ học đáng tin cậy, chất lượng cao. Đây là nỗ lực của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, Khoa tiếng Nhật - Hàn -Thái cùng các chuyên gia, giảng viên và tình nguyện viên để sinh viên Nhà trường và cộng đồng học tiếng Hàn Quốc tại miền Trung được tiếp cận văn hóa, ngôn ngữ Hàn Quốc” - Trần Hữu Phúc khẳng định.
Trên đây là top những địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Đà Nẵng dành cho bạn tham khảo và khi có nhu cầu học tiếng Hàn ở Đà Nẵng hãy liên hệ trực tiếp đến các trung tâm để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng, các bạn học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học tại đây. Trung tâm tiếng hàn Hanbee có rất nhiều ưu đãi về học phí rất hấp dẫn dành cho các bạn học sinh và sinh viên, nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ số hotline 0981328129 - 0919885029 để được tư vấn kỹ hơn.Và điều đặc biệt đó là Hanbee có rất nhiều học bổng dành cho các bạn học viên có thành tích học tốt cũng như giới thiệu việc làm là các công ty.
Xem thêm trung tâm dạy tiếng hàn tại đà nẵng: www.hanbeeviet.edu.vn
Attachments:
 
 
Created at 1/5/2020 9:47 PM by
Last modified at 1/5/2020 9:47 PM by